ตั้งครรภ์29+3

เวลาตื่นนอนช่วง7-8โมงหรือ9โมงน้องดิ้นปกติแต่พอเวลากินข้าวเสร็จน้องไม่ค่อยดิ้นแต่เวลานอนเล่นนอนตะแครงน้องดิ้นแรงมาก แต่เวลานั่งเล่นบางช่วงก็ไม่ดิ้นเลยอันตรายไหมค่ะ แนะนำได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นบางวันและบางครั้งค่ะ บางครั้งคือข้ามวันจนตกใจเลย แต่น้องนอนนานมากค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ