เวียนหัวบ้านหมุน

ตั้งครรภ์29สัปดาห์ มีอาการเวียนหัวบ้านหมุนแล้วอาเจียน ยิ่งนอนยิ่งเวียนหัวตาลาย ต้องนั้งแล้วลืมตาไว้ตลอด เป็นเมื่อคืน แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการอีกแล้ว อันตรายไม่คะ หรืออาการเป็นปกติของคนท้องคะ ลูกก็ดิ้นดีนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาคุณหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

แนะนำหาหมอค่ะ