น้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์28วีค2วันหมอบอกน้องน้ำหนัก1800gไม่มากไปใช่ไหมค่ะ แม่ชอบกินแต่แป็บซี่กับขนมค่ะช่วงนี้

2 ตอบกลับ

เยอะน้า ถ้าแม่จะคลอดเองก็คุมดีกว่า แต่ถ้าไม่ซีเรียสถ้าหมอจะให้ผ่าคลอดก็กินตามปกติเลยค่ะ อย่าคิดมาก ให้ลูกแข็งแรงก็พอ ไม่เสี่ยงเบาหวานก็พอค่ะ

เยอะจ้าบ้านนี้29วีคได้1440กรัมหมอบอกตัวใหญ่มาก งดได้งดนะคะขนมกับแป๊ปซี่เสี่ยงเบาหวานค่ะคาเฟอีนก็เยอะ