น้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์35วีค น้องน้ำหนักแค่1918g ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมคะ

16 ตอบกลับ

กินอาหารให้หลากหลายค่ะ ส่วนตัวเวลาทานข้าวเสร็จแล้วชอบทานผลไม้ต่อ แล้วก็ชอบนมดีน่างาดำมากๆค่ะ ตอนนี้ 36วีค น้องได้ 3048 กรัม แล้วจ้า

กินพวกโปรตีนเยอะๆคะ เช่น ไข่ เนื้อปลา นม ของเรา 35 สัปดาห์ได้ 2,580g ปล.ตั้งแต่ท้องไม่แพ้ ไม่อ้วก เลยค่ะ นน.ขึ้นมา13 โลแล้ว

ไข่ต้ม นมจืดสลับถัวเหลือง ปลานึ่ง ผักต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไม่ต้องเครียดค่ะ ไม่ดีต่อลูก

บ้านนี้กินไข่ต้มทุกเช้าวันละ2ฟองแล้วก็กินนมตราหมีสหรับกับนมแอนมัมดีน่างาดำ 36+2น.น2918ค่ะ

บ้านนี้ชอบกินกล้วยกับนมแพะ 32 วีค 2208 กรัม หมอบ่นฉ่ำเลยค่ะ น้องน้ำหนักเกิน

แม่ลองกินนมหมีดูไหมค่ะเราก็กินนมหมี ตอนนี้เข้า36+2วีค น้ำหนักอยู่2800ค่ะ

โปรตีนในเซเว่นเลยจ้า เรากินวันละ3-4ร้อยเลยนะ บำรุงลูก น.น.ลงลูกดีมาก

บ้านนี้กินนมดีน่ากับแลคตาซอยใข่ต้มกับอาหาร5หมู่ 34 วีค หนัก 2380 g ค่ะ

ไข่ต้มเยอะๆค่ะเเม่น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ลดหวานด้วยนะคะ

ไข่วันละ2ฟองได้เลยค่ะแม่ โปรตีนในเซเว่นลงลูกดีมากค่ะ