อายุครรภ์26สัปดาห์ กินจุมากมีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

ตั้งครรภ์26Week รู้สึกว่าตัวเองกินเก่งมาก กินอะไรก็อร่อย อยากกินขนม อยากกินอาหารไม่ซ้ำเมนูเลย ทุเรียนช่วงนี้แทบจะวันเว้นวัน เบอเกอรี่ต้องมีทุกวัน บางวันอยากกินลอดช่อง กล้วยบวดชี สาระพัดขนม และรู้สึกว่าเวลาเดินต้นขาเริ่มเสียดสีกัน? หัวเข่าขาใหญ่เป็นลูก ข้อเท้าเริ่มไม่มีแล้ว(แต่ไม่ได้บวม) มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ หรือว่าเราเป็นอยู่คนเดียว เห็นทีแค่เดือนนี้เดือนเดียว น้ำหนักอาจจะมีขึ้น5kg?

1 ตอบกลับ

อะไรที่มีปนะโยชน์ทายไปเลยจ้าแม่ 😁