ตั้งครรภ์25week 4 รู้สึกลูกสะอึกแล้วกระตุกๆ

ตั้งครรภ์25week4 รู้สึกลูกสะอึกแล้วกระตุกๆ ทั้งวันเรยค่ะ ตอนแม่นอนตอนกลางคืนก็ยังรู้สึกสะอึกกระตุกเหมือนเดิม จุดเดิม มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นี่ก้งงๆกับลูก ว่าสะอึก หรือลูกเตะ 😂เป็นอยู่ข้างเดียว

เป็นค่ะ น้องสะอึกบ่อยเลยค่ะ

เป็นค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

เป็นค่ะแต่ไม่บ่อย

เป็นคะแต่ไม่บ่อย

📌