ตั้งครรภ์25week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25week แล้วมีอาการคันท้องมากๆเลยค่ะ คันแบบคันมากๆ คันหน้าอกคันไปถึงหลังไปถึงแขน มีแม่ๆคนไหนคันแบบนี้บ้างไหมคะ มีวิธีที่ทำให้คันน้อยกว่านี้ไหมคะ ไม่ไหวแล้วเกาจนแสบจนแดงไปหมดแล้ว😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะคันเพราะผิวแห้ง ที่จะแตกลายงาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่าาา🥰

บ้านนี้ก็คันค่ะ คันทั้งตัว

2y ago

คันแบบเกาจนแสบถลอกหมดแล้ว😢😢 ยิ่งเหงื่ออกนะ ทรมานมากแม่