ตั้งครรภ์23สัปดาห์4วัน

ตั้งครรภ์23สัปดาห์4วัน ลูกในครรภ์ควรดิ้นไหมคะ แม่บ้านนี้2วันแล้วดิ้นน้อยมากคะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปกติไหมคะ กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องจะดิ้นสม่ำเสมอที่28Wค่ะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเรยค่ะแม่ เรานี่ถ้าไม่สบายใจรีบหาหมอเรยค่ะ