อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ?

ตั้งครรภ์22วีคท้องแรก มีอาการเจ็บร้าวบริเวณหัวหน่าว,ขาหนีบ และตรงจิมิ ไม่ใช่ปวดหน่วงนะคะแค่เป็นอาการเจ็บจี๊ดๆ เจ็บเหมือนเวลาเราชนโต๊ะเขียวชำ้แล้วเราไปจิ้มโดนอ่ะค่ะ แม่ๆท่านอื่นช่วง20-24วีคมีอาการแบบนี้รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เวลาลุกนั่งหรือนอนแล้วลุกจะเจ็บมากเลย