ท้องไม่ออก

ตั้งครรภ์21W แล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่ เป็นอะไรมั้ยคะ ต้องบำรุงยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

16 ตอบกลับ

20wยังไม่ออกค่ะพอมาไตรมาส3เท่านั้นใหญ่มากเเม่

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

จะขึ้นตอนไตรมาสสามค่ะ จะใหญ่ไวมากๆช่วงนี้

22วีค นน ขึ้น1โลจ้า

สวัสดีค่ะ

ปกติค่ะ