อาการเสริมตอนตั้งครรภ์ จำเป็นไหมค่ะ

ตั้งครรภ์1-9 เดือน หมอที่ฝากครรภ์ห้ามซื้ออาหารเสริมบำรุงครรภ์มาบำรุงครรภ์เพิ่ม นอกจากยาที่หมอจัดให้. คลินิคของเพื่อนๆเป็นแบบนี้กันไหมค่ะ จริงๆเราควรทานอาหารเสริมเพิ่มหรือเปล่า อยากให้ลูกแข็งแรงสมบรูณ์ ปลอดภัย เพราะตั้งใจจะมีแค่คนเดียวค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอบอกเหมือนกันค่ะ แม้แต่นมก็งด