แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย แต่ไม่ฟันธง

ตั้งครรภ์16วีคค่ะ น้องหนีบขาเก่งมาก เหนชัดที่สุดคือรูปนี้ ???

แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย แต่ไม่ฟันธง
12 ตอบกลับ

เชื่อหมอสิคะ รูปซาวด์ดูยากค่ะถ้าไม่เชี่ยวชาญจริงๆ ดูไม่ออกหรอก ถ้าไม่แน่ใจรออีกสักเดือนค่อยซาวด์ใหม่น้องอาจจะให้เห็นชัดๆ

ลุ้นต่อไปคะแม่ บ้านนี้ตอน 4 เดือนหมอบอกผู้ชาย ตอนนี้ 8เดือนกว่า เป็นผู้หญิงคะแม่ สรุปได้ลูกสางจร้าบ้านนี้

5y ago

ตอนที่แม่ซาว4เดือนแล้วหมอบอกว่าชาย คุณหมอเห็นยังไงคะแม่ แม่มีรูปตอนซาว4เดือนไหมคะ พอดีบ้านนี้ไปซาวมาหมอบอกผู้ชาย แอบคิดว่า ตรงกระจู๋น้องอาจจะเป็นมือหรือแขนน้องค่ะ.. แม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงค่าา

บ้านนี้ขายของคะชัดแบบไม่ให้ลุ้นเลยอัลตราซาวด์ตอน17วีค

เหมือนมีกระปู๋นะคะคุณแม่

น้องกี่เซนแล้วคะแม่ 16w

5y ago

ประมาน12เซนค่ะ

ตรงไหนคือขาคะแม่

มองไม่เห็นเลยค่ะ

ลุ้นต่อไป 😘😘

คล้ายๆนะคะ รอให้ชัดกว่านี้นะคะ💙

ดูยากจังไม่เห็นตอ