แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย แต่ไม่ฟันธง

ตั้งครรภ์16วีคค่ะ น้องหนีบขาเก่งมาก เหนชัดที่สุดคือรูปนี้ ???

แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย แต่ไม่ฟันธง
12 ตอบกลับ

ดูยากนะคะแม่ น้องหนีบขาด้วย

รออีกสัก1เดือนค่อยซาวใหม่นะคะ ท้องคนแรกหมอบอกผญ. คลอดออกมาได้ผช.จ้า

5y ago

เซอร์ไพส์คุนแม่เลย555😁😁