ตั้งครรภ์มีเลือดออก

ตั้งครรภ์14สัปดาห์มีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มออกดำๆ เคยไปหาหมอมาแล้วตอน11สัปดาห์ หมอบอกมดลูกอักเสบแล้วก็ฉีดยากันแท้งมาให้ แล้วมาวันนี้มีเลือดออกอีกแล้ว คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการเลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้างค้ะ แล้วลูกยังอยู่ไหม

3 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะน้องปกติไหม ตอนนี้เรากังวลเรื่องนี้อยู่ค่ะ

ไปหาหมออีกรอบเถอะค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ