ท้องผูกมาก

ตั้งครรภ์14 สัปดาห์ ท้องผูกมาก หมอให้ยาระบาย มิลค์ ออฟ แมกนีเซีย ใครเคยกินบ้างค่ะ. ทานแล้วจะเป็นอันตรายไหม

10 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้มาทานค่ะ เคยไปให้หมอสวนที่รพ.มา หมอให้ยานี้กลับมาทานค่า แต่นานๆจะทานที เน้นดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ลองทานดูแล้ว ถ่ายง่ายปกติดีคะ