ท้องผูกมาก

ตั้งครรภ์14 สัปดาห์ ท้องผูกมาก หมอให้ยาระบาย มิลค์ ออฟ แมกนีเซีย ใครเคยกินบ้างค่ะ. ทานแล้วจะเป็นอันตรายไหม

10 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกกินได้ 😊ส่วนตัวพวกผักและผลไม้ไม่ได้ผล ยิ่งมะละกอสุกก็ทานไม่ได้เพราะเป็นเบาหวานตอนท้องอีก อาศัยนมแอนมัมชงรสจืดกับยาระบายนี้แหล่ะค่ะ😁

5y ago

บ้านนี้22วีค4วันค่ะ 😊