ท้องผูกมาก

ตั้งครรภ์14 สัปดาห์ ท้องผูกมาก หมอให้ยาระบาย มิลค์ ออฟ แมกนีเซีย ใครเคยกินบ้างค่ะ. ทานแล้วจะเป็นอันตรายไหม

10 ตอบกลับ

ปรับเมนูอาหารใหม่ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ ส่วนเรื่องยาระบาย ถ้าหมอให้ก็ทานไปก่อนค่ะ พอถ่ายปกติก็หยุดนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️