อาการแบบนี้เรียกว่าน้ำคร่ำรั่วรึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์13วีค5วันคะท้อง3 คือเราฉี่เสร็จคะสักพักมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีกลิ่นไม่มีสีคะ คือเมื่อคืนมีไรกับแฟนจิตตกมากคะตอนนี้

18 ตอบกลับ

ลักษณะถุงรั่วคือน้ำใสๆมันจะไหลออกตลอดคะกลั่นก้กลั่นไม่ได้ เพราะบ้านนี้ท้องเเรกเปนคะคลอดตอน32+4วีค ไปหาหมอเกือบไม่ทัน เพราะน้ำออกเยอะมาก ไปหาหมอคะ เพราะอันตรายมากเพราะน้ำคร่ำเปรียบเสมือนออกซิเจนของลูกคะ

หลั่งในหรือป่าวคะ ถ้าหลั่งในอาจจะเป็นน้ำอสุจิก็ได้น่ะ ของเรามีประจำ มีช่วงกลางคืน เช้ามาตอนลุกน้ำไหลตามขาเลย

เราเป็นคะใหลมาติด กกน เป็นสารคัดหลั่งหลังจากมีเพศสัมพันธุ์คะ ถ้ายังไหลมาเรื่อยต้องหาหมอนะคะอาจน้ำคล้ำรั่ว

หาหมอค่ะ งดเรื่องเพศสัมพันธ์ได้จะดีที่สุดค่ะถ้ามีแล้วจะมากังวลทีหลังไม่คุ้มกัน

น้ำคร่ำรั่วจะไหลเรื่อยๆ เปียกกางเกงชั้นนอกชั้นใน ไหลนิดเดียวอาจเป็นตกขาว

เป็นเหมือนกันค่ะ​ มีน้ำใส่ออกมากหลังจากฉี่​ กังวลเหมือนกันค่ะ

ถ้ากังวลอาการผิดปกติอยู่แล้ว งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ เพราะตัวเราเองใม่สามารถรู้ใด้ อายุครรภ์ยังน้อย

รีบไปหาหมอตรวจเพื่อความแน่ใจดีกว่านะค่ะ

ขอบคุนมากจ้าหมอบอกว่าเป็นตกขาวจ้ะ