อาการแบบนี้เรียกว่าน้ำคร่ำรั่วรึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์13วีค5วันคะท้อง3 คือเราฉี่เสร็จคะสักพักมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีกลิ่นไม่มีสีคะ คือเมื่อคืนมีไรกับแฟนจิตตกมากคะตอนนี้

18 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆน่ากลัวค่ะไปหาหมอเถอะค่ะ

ถ้าหลั่งในคงเป็นน้ำเชื้ออสุจิค่ะ

ท้องอ่อนๆ ควรไปหาหมอค่ะ

ถ้ายังไหลอยู่หาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอยังคะแม่

ไปหาหมอค่ะ

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่