ปวดเอวด้านหลัง

ตั้งครรภ์10 w 5วัน มีบ้านไหนปวดเอวข้างหลังบ้างค่ะ..อันตรายไหมค่ะแม่ๆๆบางครั้งก็ปวดข้างเดียว.บางครั้งก์ปวด2ข้าง.

ปวดเอวด้านหลัง
32 ตอบกลับ

13Wค่ะ เริ่มปวดเเล้วเหมือนกันค่ะเเต่เฉพาะเวลาที่นอนหงาย

ไม่คะ ร่างกายกำลังปรับตัวคะ บ้านนี้ เป็นยัน 18-20w คะ

เป็นช่วงครรภ์อ่อนๆ พอได้กินยาเเคลเซียมก็หายค่ะ

ปกติจ้า ยิ่งอายุครรรภ์มากบางคนก็ปวดมากกว่านี้

เป็นช่วงครรภ์อ่อนๆค่ะเดี่ยวก็ทานยาก็หายค่ะ

บ้านนี้ปวดตลอดตอนนี้37วีค ยังปวดอยู่เลยค่ะ

ปวดค่ะตั้งแต่13w ตอนนี้20wยังปวดๆหายๆตลอดค่ะ

เราเคยเป็นช่วงแรกๆ สักพักก้หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ปวดหนักมากค่ะ ปวดตั้งแต่8week

เป็นเหมือนกันจ้า10+3เป็นตั้งแต่8วีค