ตั้งครรภ์แต่เลือดออกเหมือประจำเดื่อนเลยค่ะ จะท้องไม่ค่ะ แต่ประจำเดื่อนขาดไป1เดื่อนแต่เลือดพึงออกเดื่

ตั้งครรภ์?

1 ตอบกลับ

ถ้ารอบเดือนไม่เคยปกติ ก็น่าจะไม่ท้องนะคะ

2y ago

หมายถึงว่า ในทุกๆ เดือน มีประจำเดือนทุกเดือน ตรงวันปกติ ตรวจแล้ว ท้อง แต่วันนี้มีเลือดออก ถูกไหมคะ ถ้าตามนี้ ไปหาหมอค่ะ