ตอนแรกคุณหทอกำหนดคลอด20กันยา​ วันนี้ไปหาหมอหมอนัดผ่าเร็วขึ้นเป็น12กันยา​ ดีใจจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วคะ

ตั้งครรภ์​ตอนแรกคุณหทอกำหนดคลอด20กันยา​ วันนี้ไปหาหมอหมอนัดผ่าเร็วขึ้นเป็น12กันยา​ ดีใจจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วคะ

7 ตอบกลับ

แม่ๆขอหมอผ่าหรอค่ะหรือหมอนัดผ่าเองค่ะ