เจ็บท้องจี๊ด

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์​ปวดท้องแบบปวดอึ แต่ไม่อึ บางวันปวดเจ็บๆตรงที่น้องอยู่ บางวันไม่ปวดเลย แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แม่ๆแชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ ??

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อันนี้ปวดที่ปีกมดลูกจ้าเหมือนนางเร่งผลิตฮอร์โมน ไม่ต้องกังวลค่ะของเราปวดจนได้เอาหมอนมากดไว้

เคยเป็นคะตอน 10 สัปดาห์ เลยไปซาวด์ดูคลีนิคน้องว่ายอยู่ในน้ำคร่ำเหมือนปลาเลยคะ สบายใจไปนิดนึง

มดลูกขยายขึ้นเป็นเท่าตัวค่ะแม่ ปีกมดลูกมันเลยตึง ทำให้ปวดๆเจ็บๆ ปกติจ้า

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่า อาจเป็นเพราะมดลูกขยาย