ตั้งท้องได้9สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้องจี๊ดๆ

ตอนนี้ตั้งท้องได้9สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ห่างๆบ้าง ถี่ๆบ้าง แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แต่ไม่ได้ปวดทุกวันนะคะ เป็นอะไรกับน้องไม๊คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เลือดออกร่วมกับปวดท้องคือมดลูกขยายคะ บ้านนี้ก็ปวดคะ ปวดยัน12วีคเลยคะ แต่ถ้ามีเลือดออดให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

📌