ตั้งครรภ์7สัปดาห์

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ คือเราปวดท้องบิดมากเลยเหมือนจะ อึ แต่ไม่อึ อึไม่ออกทรมานมากๆผักผลไม้กินทุกวันแต่เหมือนไม่ได้ผลคือตอนนี้ปวดบิดมากๆควรทำยังไงดีค่ะไม่สบายตัวเลย

4 ตอบกลับ

ของเราปวดอึ อึไม่ออกจะออกก็ออกไม่ได้แข็งมากเป็นเม็ดๆเลยทรมานมากน้ำตาจะไหลนั่งเป็นชม.ก็ไม่ช่วยอะไร ผลไม้ก็กินน้ำก็กินเยอะๆแล้ว แต่อาจจะด้วยกินแคลเซียมเลยต้องยิ่งกินน้ำให้มากๆๆๆกว่าปกติ ถ้าไม่ไหวจริงๆ เราแนะนำอันนี้คนท้องกินได้นะคะ กินแค่ 15 ml พอ จะทำให้อึนิ่มขึ้นออกง่าย แม่บ้านนี้จะกินเฉพาะมีอาการท้องผูกมากๆนะคะ

ช่วงแรกๆ เป็นเหมือนกันคะ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายยากมาก

แนะนำแอนมัมรสผลไม้รวมค่ะ