ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ไปซาวด์มาน้องหัวใจเต้นช้า อันตรายมากไหมคะ กังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณแม่ pooklook หัวใจน้องเต้นช้าที่เท่าไรหรอคะ แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ พอดีเรา 6week 5 day แล้ว น้องเต้น 120 คาบเส้นพอดี เลยกังวลค่ะ

คลื่นหัวใจน้องเต้นอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

3y ago

เราพึ่งไปมาวันนี้ท้อง 6 สัปดาห์ หัวใจน้องเต้นเเค่ 43 ครั้งต่อนาทีใจคอไม่ดีเลยค่ะ