ท้อง6สัปดาห์ มีเลือดไหลหมอฉีดยากันแท้งให้แต่ไม่หยุดไหล อันตรายมากไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไหลไม่หยุดก็มีสิทธิ์แท้งได้เหมือนของเราท้องที่2เลือดออกนิดๆพอหมอฉีดยาให้ก็ยังไหลแบบกระปิดกระปรอยเรื่อยๆจนผ่านไป2อามิตย์เริ่มสีแดงสดและเต็มผ้าอนามัยวันถัดไ,ออกมาเป็ก้อนเหมือนตับแบบเยอะมากๆๆๆๆเดินอยู่ก็ไหลอาบขายังกะในละครสุดท้ายแท้งไม่หมดได้ขูดมดลูกโชคดีที่รอดมาได้ตกเลือดแท้ๆแต่หมอไม่ทำไรบอกเลือดหยุดละให้กลับบ้านหยุดอะไรผ้าอนามัยแบบกางเกงยังเอาไม่อยู่แค่ไม่กี่นาทีเต็ม ถ้าออกไม่หยุดไปหาหมออีกรอบเลยค่ะอันตราย

แต่ละเคสมีทั้งอันตรายและไม่อันตรายค่ะ ของเราเลือดออกตั้งแต่4สัปดาห์ ถึง 15 สัปดาห์ หมอ บอกว่าเกิดจากผนังมดลูกกับถุงการตั้งครรภ์ไม่ติดกันทำให้มีช่องว่างทำให้เลือดไหล แต่ถ้าน้องตัวโตจนชิดผนังมดลูกแล้ว ก็ไม่มีเลือดออกค่ะ อยากให้แม่รีบไปหาหมอนะคะ จะได้รู้สาเหตุค่ะ

2mo ago

ออกสีแดงสดมัยหรือสีน้ำตาลเข้ม

มากๆค่ะ เพราะเราเองก็เป็นจนแท้งไปแล้ว 6 ด. ค่ะ

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงมาก

แม่ปวดท้องไหมค้ะ