ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์

ตรวจพบโปรตีนในปัสสาวะ อันตรายมากไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ขาว หรือโปรตีน ในปัสสาวะ อาจจะตรวจพบในช่วงใกล้คลอด สำหรับคุณแม่ที่ตรวจพบไข่ขาวในปัสสาวะบ่อย อาจเกิดจากการติดเชื้อหรือการทำงานของไตผิดปกติ หรือสัญญาณว่าจะเป็นครรภ์เป็นพิษ ยังไงลองพบคุณหมอดูอีกทีนะคะ ส่วนตัวเป็นก่อนใกล้คลอดค่ะประมาณ 38 Week คุณหมอเลยให้ยาฆ่าเชื้อ ค่ะ

เราก็เป็นนะค่ะ เป็นตอน5-6เดือนค่ะตอนนี้36วิกแล้วค่ะก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ แผนกตรวจครรภ์ก็เลยส่งตรวจอายุรกรรมค่ะให้หมอไตตรวจค่ะ แต่ผลออกมาไม่เป็นอะไรเลยค่ะ แค่เจอโปรตีนในปัสสาวะค่ะ ไม่พบสาเหตุ หมอบอกเกิดขึ้นได้ค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ