ตั้งครรภ์ 5 เดือน หายใจไม่เต็มที

ตั้งครรภ์ 5 เดือนค่ะ รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง เดินนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยหมือนจะเป็นลมตลอดเวลา อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ แต่พอคลอดก็สบายแล้วค่ะ ยังไงก็สู้ๆค่ะ ✌✌