ตั้งครรภ์ 32+ 5 week น้ำหนักลูกน้อย 1320 g

ตั้งครรภ์ 32+ 5 week น้ำหนักลูกน้อย 1320 g แม่มีภาวะมดลูกบีบรัดตัวถี่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คือรู้สึกวิตกกังวล กลัวคลอดก่อนแล้วน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ มีแม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์กันหน่อยคะ ตอนนี้พยายามนอนนิ่งๆ ไม่ขยับร่างกายเยอะตามหมอสั่ง เพิ่มการทานโปรตีน แต่ก็ยังกลัวอยู่ค่ะกลัวลูกไม่ปลอดภัยถ้าคลอดช่วงนี้

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็ไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยฝากที่รพ.รัฐเค้าไม่ซาวให้อีกค่ะซาวครั้งเดียวตั้งแต่อายุครรภ์15สัปดาห์แล้วก็ยังไม่ซาวให้อีกเลยค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะขอให้เบบี๋ของคุณแข็งแรงเช่นกันค่ะ✌️✌️✌️

ขอให้คุณแม่และลูกน้อยแข็งแรงนะคะ