เท้าบวม

ตั้งครรภ์ 31วีค 2วันมานี้เท้าเริ่มบวมมากเลยค่ะ มันเป็นเพราะอะไรคะแล้วต้องทำยังไงตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ กลัวเป็นอันตราย แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีให้หายบวมได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เท้าบวมมีสิทธิ์เป็นครรภ์เป็นพิษนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ

นอนยกขาสูงๆค่ะ ให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงขา