มาอัพเดทกันค่ะ

ตั้งครรภ์ 26+2 เมื่อวานหมอนัด เจาะ น้ำตาลได้ 117 น้ำหนักลง2กิโลกรัม หมอบอกอย่าลงไปกว่านี้ (น้ำหนักก่อนท้อง 70 ตอนแพ้ ลงเหลือ68 แล้วก็ขึ้นมา เป็น 72 เมื่อวานชั่งเหลือ 70) น้ำหนักเจ้าตัวน้อยในท้อง 1220 กรัม อันนี้หมอบอกตัวใหญ่และน้ำคร่ำเยอะ ให้แม่เดินให้น้อยลง และเน้นย้ำเรื่องของหวานให้คุมน้ำตาลต่อไป เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เรื่องน้ำตาลนี่พยายามมากเพราะเรามีกรรมพันธุ์เบาหวาน ซึ่งเราก็ทำได้ดี //ก่อนออกจากห้องมีหันไปถามหมอขอหมอกินทุเรียนวันละเม็ดได้มั้ยคะ5555ของชอบ

1 ตอบกลับ

555 ชอบทุเรียนเหมือนกันเลยค่ะแม่

5y ago

อยากกินตั้งแต่ช่วงแพ้ท้องช่วงนั้นทุเรียนยังเป็นดอกอยู่เลยค่ะ555