15Wน้ำหนักแม่ไม่เพิ่มใหญ่แต่ท้อง

ก่อนท้องน้ำหนัก70กว่าพอเริ่มท้องน้ำหนักลดเหลือ68ไม่เพิ่มเลย

15Wน้ำหนักแม่ไม่เพิ่มใหญ่แต่ท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า ก่อนท้องหนัก50 พอรู้ตัวว่ามีน้อง อาการออกแพ้ท้อง กินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำลดลง เหลือ47 ตอนนี้ท้องได้17สัปดาแล้ว ก็ยังหนัก47 ถ้าน้ำหนักครรภ์ไม่มีปัญหาหรือหมอไม่แจ้งอะไร แม่ๆก็หายกังวลได้จ้า😁

โฟกัสนน.ลูกในท้องให้ตามเกณฑ์พอจ้าแม่