ท้องที่2​ ท้องเล็กมาก​

ตั้งครรภ์​ 22​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ท้องที่2​ แต่ว่าท้องเล็กมาก​ เหมือนคนไม่ได้ท้อง​ ลูกในท้องก็ดิ้นเก่งแบบปกติ​ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก​ แต่หาหมอแล้วหมอบอกว่าน้องปกติ​ดี​ มีใครท้องเล็กจนถึงตอนคลอดไหมคะ​ (ท้องแรกก็โตปกติเหมือนคนท้องทั่วไป​ แต่ท้อง2ไม่มีท้องเลยค่ะ)​

3 ตอบกลับ

เราเหมือนกันท้องแรกโตมากพอท้อง2 ได้20w1วันแล้วยังไม่โตเลยแต่น้องดิ้นเก่งมากเลยกังวลกลัวน้องตัวเล็กค่ะ

คุณแม่อาจเป็นคนตัวเล็กรึเปล่าคะ