ตั้งครรภ์13สัปดาห์

ท้องที่2แล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดเบาๆที่ท้องเป็นทุกเช้า-เย็นเลยเร็วไปไหมคะหรือว่าเราคิดไปเองว่าลูกตอด

2 ตอบกลับ

เราก็13วีค​3วัน เราก็รุ้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆเวลาจาม​ หรือตกใจ​บางทีนอนเฉยๆก็ตอด​ ท้อง2ค่ะ

อายุครรภ์ถือว่าเร็วไปที่จะรู้สึกนะคะแม่ ส่วนมากจะรู้สึกที่ 16 วีคและค่อยๆชัดขึ้นค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้จะเข้า15วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย คุณหมอบอกว่าจะรู้สึกเมื่ออายุครรภ์ของเรา16ขึ้นไป