ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด อาการแพ้ท้องอาการหิวหายไป

ตั้งครรภ์ 17 week ค่ะ ช่วงสัปดาห์ก่อนหน้ามีอาการลูกตอดรู้สึกได้ว่าลูกดิ้น แต่ช่วงหลังมาประมาน 7 วัน อาการทุกอย่างหายไปไม่หิวไม่เหนื่อยท้องเล็กลงค่ะ ไม่มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความสบายใจ อย่าปล่อยไว้ค่ะ