ตั้งครรภ์ ทีมมีนาคมจ้า 64

น้องตอดตอนกี่ week ค่ะ เเม่ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า 17 week ละจ้า #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มตอด 16week จ้า

4y ago

นั่นแหละคะเริ่มตอดแล้ว รออีกสัปดาห์นะคะจะรู้สึกได้ชัดเจนเลยคะแม่

📌