ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด

ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ดิ้นเลยกังวลมากจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นนะคะ แต่อาจจะยังไม่แรง เพราะน้องยังเล๋กม และบวกกับผนังท้องหนาด้วยหรือป่าวค่ะ

3y ago

กังวลมากค่ะแม่แต่ไปหาหมอน้องดิ้นอยู่แต่เราไม่รู้สึกเลยเลยเครียด

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ

3y ago

กังวลมากๆเลยค่ะแม่เป็นคนอวบ