ทำฟัน/อุดฟัน ได้มั้ย ?

ตั้งครรถ์ได้ประมาน 6-7 week สามารถไปทำฟัน อุดฟันได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการแพ้อะไรทำได้ค้า บ้านนี้ขูดหินปูนตอนน้องได้6w เพราะไม่มีอาการแพ้ตอนนี้11w4dแล้ว เดี๋ยวหมอจะถามเราเองว่าเราตั้งครรภ์อยู่หรือเปล่าให้แจ้งหมอและเอาสมุดชมพูติดไปด้วยทุกครั้งค้า

อุดฟันได้ ขูดหินปูนได้ แต่ถอนฟันผ่าฟันทำอะไรที่ต้องฉีดยาชาทำไม่ได้ค่ะ หรือโทรปรึกษากับทางรพ ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ สามารถทำได้ในช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ