ท้อง 6เดือน

สามารถไปทำฟัน ถอนฟันได้มั้ยคะ?#ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

ส่วนมากจะทำได้แค่ในไตรมาสที่สองนะคะ พอเข้าไตรมาสที่3 หมอจะงดการทำฟันทุกอย่างค่ะ !! ปล.เราจัดฟัน ปักสกูรในไตรมาสที่2 เรียบร้อย และปกติดีทุกอย่างนะคะ

ขึ้นอยุ่กับคุณหมอค่ะ บ้านนี้จัดฟันคุณหมอก็ยังดึงฟันให้อย่างแรงเลยค่ะเจ็บมาก แต่ว่าหมอไม่ทำให้แล้วตั้งแต่ได้6เดือน หมอบอกเจอกันหลังคลอด

ทำฟันต้องยุในช่วง4-6เดือนค่ะ ถ้าเกิน6เดือนทำไม่ได้นะค่ะ กรณีที่ทำได้ถ้าไม่ภาวะแทรกซ้อนค่ะ บ้านนี้จัดฟันต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

ขึ้นอยู่ที่คุณหมอนะคะ ส่วนตัวแม่นี้ไปถอนมาแล้ว1ซีก อายุครรภ์ 4. เดือน

6เดือนทำฟันได้อยู่ค่ะแต่ถ้า7+ไปแล้วแค่ขูดหินปูนยังไม่ได้เลย

เกิน 6 เดือนส่วนมากหมอไม่ถอนแล้วนะคะ ลองไปปรึกษาก่อนค่ะ

ขึ้นอยู่ดุลพินิจของคุณหมอคะ แนะนำแม่ปรึกษาหมอนะคะ

ไม่ได้ค่ะ รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ

งดแล้ว​ค่ะรอหลัง​คลอด​นะคะ

ต้องลองปรึกษาหมอดูค่ะ