อาการคัดเต้านมหายไป

ตั้งครรถ์ได้7สัปดาห์ห์แต่อาการคัดเต้านมหายไปผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า อาการแพ้ยังมีหายไป เราแรกๆเจ็บหน้าอก คัดเต้านม แพ้ทุกอย่าง พอเข้าสู่ไตรมาสที่สองหายแพ้ แต่เริ่มเบื่ออาหารคะ 😅

5y ago

ขอบคุณค่ะรู้สึกดีขึ้นหน่อยทีแรกใจคอไม่ดีเลยค่ะ