ตั้งครรค์ได้ 4 เดือนแล้ว อัลตร้าซาวด์ หมอยังไม่เห็นเพศ

ตั้งครรค์ได้ 4 เดือนแล้ว อัลตร้าซาวด์ หมอยังไม่เห็นเพศ ปกติรึป่าวคะ

37 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้23วีคแล้วก็ยังไม่ทราบเพศคะ ซาวน์ตอน19วีคน้องไม่ให้ดูคะ

บ้านนี้น้องหันหลังให้5เดือนกว่าเเล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้อีก2อาทิตจะผ่าคลอดแล้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันจร้

แล้วแต่ลูกค่ะบางทีลูกก่อหนีบไว้ บ้านนี้รู้เพศตอน15+5ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้31+3วีคยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบไว้ตลอด

บ้านนี้8 เดือนยังไม่เห็นเลยจ้า รักนวลสงวนตัวสุด

บ้านนี้จนจะคลอดแล้วจ้าหมอนังไม่บอกเพศเลย

ปกติค่ะ เพราะบางที่เด็กก็ไม่อ้าขาให้เห็น

บ้านนี้37+6ยังไม่รุ้เพศเรยคะหมอบอกให้ลุ้น

ปกติค่ะ น้องอายเเม่ก็เลยให้เเม่ลุ้นคะ