ตอนนี้เครียดกังวลมากเลยค่ะ ตั้งครรค์ได้36วิค ตอนนี้เป็นโควิท กลัวมีผลกระทบต่อน้องในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมีถุงน้ำคร่ำห่อไว้ค่ะแม่ เราติดช่วง 37 วีค นอน รพ. 5 คืนค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ