ตั้งครรค์ได้ 4 เดือนแล้ว อัลตร้าซาวด์ หมอยังไม่เห็นเพศ

ตั้งครรค์ได้ 4 เดือนแล้ว อัลตร้าซาวด์ หมอยังไม่เห็นเพศ ปกติรึป่าวคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกรู้เพศตอนคลอดเลยจ้า

ตอน 4 เดือนเราก็ไม่เห็น มาเห็นตอน 26+5 w ค่ะ

ปกติจ้า ส่วนมากจะเห็น 5 เดือนขึ้นไปจ้า

บ้านนี้8เดือนแล้วก็ยังไม่ยอมให้เห็น

บ้านนี้เห็นแล้วจ้า เห็นตอน15วีค

ปกติค่ะ บ้านนี้5เดือนกว่าถึงเห็นค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน8เดือนค่ะไปซาวคลีนฺิก

บ้านนี้เห็นตอน8เดือนย่าง9เดือน

บ้านนี้เห็นตอน 5 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้มาเห็นตอน8เดือนจ้า