ไม่สบายตอนท้อง36สัปดาห์4วัน

ตัวไม่ร้อน ไม่มีน้ำมูกแต่ไอแล้วก็เจ็บคอเสียงแหบ แบบนี้ต้องหาหมอมั๊ย รึว่าจิบน้ำอุ่นก็พอ ใครเคยป่วยตอนท้องแนะนำหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

เราหาหมอนะคะแม่ หมอให้ยามากินเพียบเลย แกว่าอย่าปล่อยไว้นาน เราไอหนักมากเสียงไม่มีเลย