น้องไม่ยอมกินนม

ตัวแม่เท้าเป็นแผลเลยไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้บวม ยาแก้ปวดมาทาน เริ่มกินยามื้อแรกเมื่อวานตอนเย็น หลังจากกินยาไปน้องไม่ยอมกินนมแม่เลย ตั้งแต่เที่ยงคืนเมื่อวานถึงตอนนี้กินนมแม่น้อยมาก กว่าจะยอมกินก็ร้องงอแง แบบนี้ยาที่กินเข้าไปมีผลทำให้น้องไม่อยากกินนมแม่หรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นได้นะคะ แม่บอกหมอไหมคะว่าให้นมน้องอยู่