นมแม่มีรสขมเพราะไร แก้ยังไงใครทราบบ้าง น้องไม่ยอมกินนม แม่เลยลองชิมน้ำนมตัวเองดู มันคาวๆขมๆ ปกติไหม

#นำ้นมขม น้องไม่ยอมกินนม แม่เลยลองชิมน้ำนมตัวเองดู มันคาวๆขมๆ ปกติไหม

1 ตอบกลับ

คลอดมากี่วันแล้วค่ะ สักพักมันจะหวานขึ้นนะคะ