แพ้หนักมากค่ะ

ตัวเล็กเล่นหนักเลยค่ะ ยังไม่ถึง2เดือนเลย เอาซะแม่ทำงานไม่ได้เลย แพ้หนักมาก 🤰🤰 กินอะไรก็ไม่ได้ ออกหมด แต่ถ้าไม่กินก็เหนื่อยไม่มีแรง ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ✌️✌️✌️

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะขนาดกินน้ำเย็นนมขนมยังอ้วกเรยจ้า ตอนนี้39wเตรียมทรมารอีกรอบตอนคลอดน้อง