ตัวเล็กถ่ายบ่อย

ตัวเล็กอึเหลวคะ บางครั้งก็มีเนื้อ แต่ไม่มีไข้ ไม่อาเจียน ตัวไม่ร้อน ให้กินเกลือแร่แล้ว หรือไปหาหมอดีคะ ลูก5เดือนคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ แต่น้องดูปกติไม่งอแง เลยไม่ไปหาหมอ

น้องกำลังจะยืดตัวหรือเปล่าค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เดียวไปปรึกษาคะ