บ้านไหนเป็นบ้าง หลังอบตัวเหลือง อึ้เป็นสีเขียวดำ

ตัวเล็ก เพิ่งครบ 2 สัปดาห์ ไปตรวจตัวเหลืองค่าตัวเหลือง 14 จึงได้เข้าตู้อบตัวเหลือง 2 วัน พอกลับมาถึงบ้าน น้องถ่ายเป็นสีเขียวดำ จะเกี่ยวกับการอบตัวเหลืองไม๊คะ แต่ก่อนที่จะอบ คืออึ้เป็นสีเหลือง ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมผงด้วยไหมคะ ถ้าใช่อาจอึเป็นสีนั้นได้

3y ago

นมแม่ค่ะ